Tư vấn gia công Mỹ Phẩm Quốc Tế

Tư vấn gia công mỹ phẩm 

  Lis pharma có hệ thống đối tác là các nhà máy ở các quốc gia châu Á, châu Âu, châu Mỹ, có dây chuyền sản xuất và trang thiết bị hiện đại, với 2 loại hình gia công mỹ phẩm OEM và ODM, luôn áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn thế giới.

 

 


  Hoạt động tư vấn công thức, lên ý tưởng cho các sản phẩm mỹ phẩm quốc tế cũng được đội ngũ chuyên viên của Lis Phẩm chú trọng đầu tư nghiên cứu. Đội ngũ chuyên gia quốc tế về mỹ phẩm, làm đẹp tại các nhà máy đối tác của Lis Phẩm luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

  Những sản phẩm gia công tại các đối tác của Lis pharma được cam kết về chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới quy trình đóng gói sản phẩm. Nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm hợp lý nhất thị trường.

  Quy trình gia công, đóng gói mỹ phẩm cũng được đảm bảo chỉ tiêu chất lượng, thành phần, thông số kỹ thuật, thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

 

 


  Ngoài dịch vụ tư vấn gia công mỹ phẩm quốc tế, Lis pharma còn hỗ trợ đối tác, khách hàng các thủ tục công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong nước và quốc tế góp phần phát triển thương hiệu một cách hoàn thiện. Là địa chỉ uy tín, chuyên tư vấn gia công mỹ phẩm, dược phẩm quốc tế, Lis pharma luôn cố gắng tối giản hóa các thủ tục pháp lý, giảm thiểu thời gian cho các doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình.

  Ngoài ra, Lis pharma còn hỗ trợ tư vấn chiến lược truyền thông, marketing, đào tạo kiến thức về sản phẩm cho đối tác và quý khách hàng. Không những thế Lis pharma là nơi cung cấp nguồn sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, uy tín đã được đông đảo khách hàng là các Công ty tpcn trên toàn quốc tin cậy.