Tư vấn gia công sản xuất TPCN Quốc Tế.

Gia công sản xuất quốc tế ODM

 

ODM là gì?

 

ODM là từ viết tắt của Original Design Manufacturing, dùng để chỉ các đơn vị, công ty chuyên nhận tư vấn, thiết kế, xây dựng công thức và thông số kỹ thuật theo yêu cầu của các công ty khác muốn sản xuất và phát triển thương hiệu.

 


Mô hình mô tả về dịch vụ gia công ODM

 

Lis Pharma là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công quốc tế ODM uy tín

 

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Lis Pharma là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn gia công quốc tế ODM uy tín, và là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp uy tín trong nước và ngoài nước như: Ấn Độ, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đã và đang có chiến lược kinh doanh, phân phối về các dòng sản phẩm như: Thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm.

Lis Pharma có đầy đủ năng lực giúp khách hàng trong việc: Xây dựng công thức cho sản phẩm, nghiên cứu, bào chế thành phẩm, kiểm nghiệm, thiết kế, đặt tên bao bì sản phẩm và các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

 

 

Lên Nghiên cứu công thức cho sản phẩm.

 

 

Các dịch vụ gia công quốc tế ODM tại Lis Pharma

 

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức cho thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm

– Dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, theo yêu cầu

Những dịch vụ trên sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng, mỹ phẩm trong và ngoài nước đạt được mục tiêu, mang về những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

Với dịch vụ sản xuất, hiện tại trong hệ thống Lis Pharma chúng tôi với những nhà máy được trang thiết bị hiện đại nhất, hoạt động theo nguyên tắc đạt tiêu chuẩn  GMP-WHO. Hệ thống kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng ở tất cả các khâu từ nguyên liệu đầu vào, chiết xuất dược liệu, sản xuất, thành phẩm…Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của chúng tôi được trang bị dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, khép kín, hiện đại, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất, cho ra những thành phẩm đạt chất lượng cao, được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ khoa học y dược hiện đại đáp ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe cộng đồng của các doanh nghiệp.

 

 

Dây truyền dập viên nang cứng

 

Tại Lis Pharma, hệ thống nhân viên đều là các chuyên viên về hóa dược đã hoạt động nhiều năm trong ngành. Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Lis Pharma luôn cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ cho việc gia công, nghiên cứu, sản xuất.

Ngoài ra, Lis Pharma còn có mối quan hệ, hợp tác với các giáo sư tiến sĩ đầu ngành dược y, hóa dược và công nghệ sinh học luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các ý tưởng độc đáo.