Tuyển dụng

Trang Tuyển Dụng Công Ty Cổ Phần Dược Lis Việt Nam

Chào mừng bạn đến với trang tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Dược Lis Việt Nam - một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm. Với sứ mệnh mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng xuất sắc để cùng chúng tôi viết tiếp những trang sử mới cho sự phát triển của công ty.

Điểm Nổi Bật Về Công Ty Chúng Tôi:

Uy Tín Trong Lĩnh Vực Dược Phẩm và Mỹ Phẩm: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng tin dùng.

Nhà Máy Gia Công Thực Phẩm Chức Năng Đạt Tiêu Chuẩn GMP: Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường.

Nhà Máy Gia Công Sữa Bột Đạt Tiêu Chuẩn GMP: Với sự đầu tư về công nghệ và quy trình sản xuất, nhà máy gia công sữa bột của chúng tôi đạt tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice (GMP), đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho mỗi sản phẩm.

Tham Gia Đội Ngũ Của Chúng Tôi:

Chúng tôi luôn mở cửa đón chào những nhân sự ưu tú, những người có đam mê, sáng tạo và mong muốn góp phần vào sự phát triển của Công Ty Cổ Phần Dược Lis Việt Nam. Nếu bạn muốn trở thành một phần của đội ngũ chúng tôi, hãy ứng tuyển ngay hôm nay! 

Tại: https://lisgroup.vn/pages/tuyen-dung

 

Liên hệ

0942386863