Sứ mệnh và tầm nhìn

 

SỨ MỆNH:
Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất. Các sản phẩm dịch vụ mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những giá trị tốt nhất, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
- Với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Bạn đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư.
- Với nhân viên: Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho nhân viên.
- Với xã hội: Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

 

 

TẦM NHÌN:
Lis Pharma không ngừng nghiên cứu, để tìm ra những công thức ưu việt, tạo ra những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào cho nền Y Dược Việt Nam trên trường quốc tế.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, LisPharma phấn đấu trở thành Tập đoàn Y Dược uy tín, vững mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực sản xuất Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe, Thuốc Cổ Truyền, Mỹ Phẩm.

 

Liên hệ

0942386863