Khu vực sản xuất phải đảm bảo điều kiện khử trùng theo quy định vệ sinh hiện hành.

– Thiết bị, dụng cụ phòng trộn phải được vệ sinh, khử trùng trước mỗi ca sản xuất bằng cồn dùng trong thực phẩm. Chạy máy hút ẩm sao cho sau khi trộn độ ẩm của sản phẩm dưới 10%, và nhiệt độ phòng dưới 200C.

– Định lượng chính xác các loại nguyên liệu theo công thức ban hành.

– Mẫu lưu: Sau mỗi bước thực hiện đều phải lấy mẫu lưu để kiểm tra và đối chứng. Sau khi có kết quả kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn bên bộ phận QA cho phép chuyển sang khâu đóng gói.

theo quy định vệ sinh.

– Thiết bị, dụng cụ phòng trộn phải được vệ sinh, khử trùng trước mỗi ca sản xuất bằng cồn dùng trong thực phẩm. Chạy máy hút ẩm sao cho sau khi trộn độ ẩm của sản phẩm dưới 10%, và nhiệt độ phòng dưới 200c.

Tất cả các bước trong quy trình gia công thực phẩm chức năng dạng siro, dung dịch được kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sau các bước sản xuất trên dây chuyền, sản phẩm thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Yêu cầu của bước này là 100% lô đạt chất lượng tiêu chuẩn để phân phối ra thị trường. 100% các lô sản phẩm sản xuất với Lis Group đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình.

Có thể bạn quan tâm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dược Lis Việt Nam

VPGD : Liền kề 16-19 KĐT mới An Hưng, La Khê, Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0789 386 863
Website: https://lisgroup.vn/
Twitter: https://x.com/lisgroupvnn
Email: lisgroup.oem@gmail.com