Lis Group Pharma

Giới thiệu

đôi nét về lis group

Công ty Cổ Phần Dược Lis Việt Nam, đứng đầu trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm với sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Là một biểu tượng của sự đổi mới và phát triển liên tục, công ty khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trên thị trường bằng các thành phẩm đáng tin cậy, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Lis Group Pharma

chân giá trị

Lis Group Pharma

Tầm nhìn

Lis Group Pharma

sứ mệnh

Lis Group Pharma

giá trị

Lis Group Pharma
Lis Group Pharma

lịch sử phát triển

2015

LIS GROUP THÀNH LẬP

Khánh thành Trụ sở:
– Công ty LIS PHARMA
– Hệ thống PK Đông Dược
– Thiện Khang Đường

2017

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP – WHO cho nhà máy đầu tiên trong hệ thống LIS GROUP tại Hà Nội

2020

Chứng nhận GMO – WHO cho nhà máy thứ 2 tại Hoà Bình trong hệ thống LIS GROUP (di chuyển nhà máy số 1 tại Hà Nội)

2023

– Tái thẩm định Đạt GMP lần 2, bổ sung dây chuyển sản xuất dạng ngậm/ sủi

– Giúp 10 nhãn hàng đứng đầu thị trường trong nước.

chứng nhận
chất lượng sản xuất

Lis Group Pharma

thành tích đạt được

Thành tích 4
Thành tích 3
Thành tích 2
Thành tích 1
Lis Group Pharma

các công ty thành viên

Hệ thống công ty thành viên uy tín, chuyên nghiệp – Nền tảng vững chắc cho sứ mệnh cho Công ty Cổ phần Dược Lis Việt Nam (LisGroup).

Lis Group Pharma
Lis Group Pharma
Lis Group Pharma
Lis Group Pharma
Lis Group Pharma
Lis Group Pharma

đội ngũ nhân sự

01 đội ngũ nghiên cứu phát triển

Gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm.

Trách nhiệm nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thị trường và xu hướng tiêu dùng.

Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng gồm nhân viên tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và chính sách của LisGroup.

Lis Pharma cũng luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt là mang đến trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Gồm luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và thương mại.

Trách nhiệm của đội ngũ là đảm bảo hoạt động của LisGroup tuân thủ đúng các quy định pháp luật hiện hành. Ngoài ra, đội ngũ còn bảo vệ quyền lợi hợp pháp của LisGroup và khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các hoạt động kinh doanh của Lis Group – Lis Pharma.

Là đội ngũ gồm các nhà thiết kế sáng tạo, am hiểu thị trường và xu hướng thẩm mỹ. Trách nhiệm của đội ngũ thiết kế bao bì là design những mẫu bao bì đẹp mắt, truyền tải thông điệp thương hiệu hiệu quả và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Gồm kỹ thuật viên, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản về quy trình sản xuất.

Trách nhiệm của đội ngũ sản xuất là sản xuất sản phẩm theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Lis Group áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Gồm cán bộ quản lý, kiểm tra chất lượng dày dặn kinh nghiệm. Trách nhiệm của đội ngũ kiểm định là kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Lis Pharma đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với đội ngũ hùng hậu, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Lis Group Pharma
Lis Group Pharma

Đăng ký nhận tư vấn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!