Khái quát chiết xuất dưa leo:

– Tên tiếng anh: Cucumber Savitas Extract

– Đặc điểm: là chất lỏng không màu hoặc màu vàng nhạt, có mùi dưa leo nhẹ, hòa tan được trong nước

– INCI Name: glycerin, nước, dưa leo

Công dụng:

– Giúp làm sạch da nhờ chứa lưu huỳnh và silicon

– Là chất làm se, làm dịu và kháng viêm

– Dùng để tăng cường mùi hương tự nhiên cho các dòng mỹ phẩm

– Tăng cường, thúc đẩy sự phát triển của móng tay và tóc

– Chống lại quá trình lão hóa làn da

– Cải thiện tình trạng xuất hiện bọng mắt sưng húp

– Dưỡng ẩm da, làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông trên da, cải thiện và phục hồi làm mát cho làn da bị cháy nắng