tư vấn gia công
QUỐC TẾ

Là viết tắt của Original Design Manufacturing, ODM là mô hình dịch vụ mà nhà sản xuất nhận thiết kế, xây dựng công thức và thông số kỹ thuật theo yêu cầu khách hàng, từ đó sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh dưới thương hiệu riêng của khách hàng.

Lis Group – Đối tác ODM uy tín hàng đầu

Với năng lực vượt trội, Lis Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ODM chuyên nghiệp cho hàng loạt đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng toàn diện từ nghiên cứu công thức, bào chế sản phẩm, kiểm nghiệm chất lượng đến thiết kế bao bì và tư vấn pháp lý liên quan.

Dịch vụ ODM toàn diện tại Lis Group:

  1. Xây dựng công thức sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm
  2. Sản xuất gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm theo đơn đặt hàng
Lis Group Pharma

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, LisGroup đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đúng cam kết về tiến độ cho khách hàng.

Quy trình sản xuất tiên tiến
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Hệ thống nhà máy hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa. Quy trình kiểm tra, kiểm nghiệm chặt chẽ đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại.

Từ việc bào chế sản phẩm đến hỗ trợ pháp lý sau khi lưu hành, LisGroup cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi khâu, giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng, chinh phục thị trường trong và ngoài nước với sản phẩm chất lượng quốc tế vượt trội.

Lis Group Pharma

liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
LIS GROUP – Chất lượng Quốc tế – Chi phí Việt Nam.
Hotline: 0917.386.8630942.386.863 để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ : Liền kề 16-19, Khu đô thị mới An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.